Nippon Haku Bangkok 2020 | HIS New Normal

NIPPON HAKU BANGKOK 2020 Online 5 – 6 ก.ย. 2563 เวลา 10:00-19:00 น.ท่องเที่ยววิถีใหม่ สไตล์ เอช ไอ เอสที่ HIS Tours New Normal Channel ผ่านแอพพลิเคชัน  ZOOM ท่องเที่ยววิถีใหม่สไตล์ เอช ไอ เอส พบกับภาพบรรยากาศสดๆ ปัจจุบันสุดๆจากเมืองท่องเที่ยวสุดฮิต โตเกียวและโอซาก้า ให้ได้หายคิดถึง พร้อมนำเสนอข้อมูลการท่องเที่ยว จากจังหวัด เกียวโตและคะโกะชิมะ ให้ท่านได้วางแพลนเที่ยวกัน หมดโควิดเมื่อไหร่ พร้อมบินทันที!  แต่ตอนนี้เราได้ยกความอร่อยจากร้าน Chez Shibata 365  ร้านขนมหวานฝรั่งเศสสไตล์ญี่ปุ่นชื่อดังส่งตรงจากนาโกย่า และเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดฮิตแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น Iris Ohyama มาให้ท่านถึงที่ ไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่น!   และเรามาร่วมด้วยช่วยกันกระจายรายได้สู่ชุมชน ฟื้นฟูการท่องเที่ยวไทย มาเที่ยวเมืองไทยวิถีใหม่ไปกับเรา ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจทัวร์ในประเทศกับการบริการด้วยใจระดับมาตรฐานญี่ปุ่น  โรงแรมในประเทศราคาพิเศษ และดีลบุฟเฟ่ต์กิจกรรมต่างๆมากมาย ไปนอกไม่ได้ก็เที่ยวเมืองไทยกันก่อนเลย! พบกับสินค้าเหล่านี้ ในราคาพิเศษเฉพาะในงาน  NIPPON […]

thaiteawthai

งานไทยเที่ยวไทย TTT มหกรรมงานท่องเที่ยวภายในประเทศ ที่คุณห้ามพลาด พบโปรโมชั่นพิเศษสุดที่บูธ เอชไอเอส และ TOOKTRIP โปรโมชั่นทั่วไทย ดีลภัตตาคาร และที่พักทั่วไทย พิเศษสุด! ที่พักหลักร้อย และโรงแรม 5 ดาว ลดราคากระหน่ำสูงสุดถึง 72% ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่น เพิ่มเติมจากทางเว็บไซด์ หรือเว็บไซด์อย่างเป็นทางการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โปรโมชั่นและกิจกรรมได้ที่ HIS Shop ทุกสาขา02-022-0933

มหกรรมงานท่องเที่ยว TITF Phuket 30 ม.ค. – 2 ก.พ. นี้

ทัวร์ญี่ปุ่น ลดสูงสุด 1,500 บาท ทัวร์ต่างประเทศ ลดสูงสุด 5,000 บาท ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 6 เดือน บัตรเข้าสวนสนุก บัตรรถไฟ ราคาสุดพิเศษ รับฟรี! Amenity Bag สุดชิค เมื่อซื้อแพ็กเกจทัวร์ ตั๋ว + โรงแรม ราคาถูก! เอชไอเอส ยกโปรโมชั่นเด็ดๆ ไปออกบูธ ชาวภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียง ห้ามพลาด ” เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 26 @ภูเก็ต “ ระหว่างวันที่ 30 ม.ค. – 2 ก.พ. 63 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้า Limelight Avenue จังหวัดภูเก็ต #พี่น้องชาวใต้ห้ามพลาด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม […]

โปรโมชั่นงาน TITF#26 เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก

Previous Next โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาถูก ตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ เส้นทาง สิงคโปร์, ออสเตรเลีย, ยุโรป, ฮ่องกง ไต้หวัน, ญี่ปุ่น จองได้ที่งานและที่ HIS ทุกสาขา ตั๋วรถไฟ JR West โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะ 4 วันในงาน ซื้อ 2 แถม 1 แพ็คเกจท่องเที่ยวอิสระดั่งใจ อิสระแห่งการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง โรงแรมที่พัก ตั๋วเดินทาง อาหาร (แล้วแต่แพ็คเกจ)

TITF#26 2020

โปรโมชั่นพิเศษ ตลอดแคมเปญนี้ ซื้อปุ๊ป รับปั๊ป! ของขวัญพิเศษจาก เอชไอเอส 13 – 26 มกราคม 2563 และ เอชไอเอส ทุกสาขา เมื่อซื้อแพ็คเกจอิสระ เส้นทางญี่ปุ่น 2 ท่านขึ้นไป รับฟรี HIS moblie SIM 6 วัน 1 GB ตามจำนวนผู้เดินทางทุกท่าน เมื่อซื้อกรุ๊ปทัวร์ เส้นทางญี่ปุ่น (เดินทาง ระหว่างเดือน ก.พ. – มี.ค. 2563) *รับที่สนามบิน เมื่อซื้อครบ 30,000 บาท (ของสมนาคุณฟรี! สูงสุดตามจำนวนผู้ซื้อ *สงวนสิทธิ์เฉพาะสาขาในกรุงเทพฯ และปริมณฑลเท่านั้น) เมื่อซื้อกรุ๊ปทัวร์ เส้นทางที่กำหนดเท่านั้น เมื่อผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต K-Bank และ SCB *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด โปรดตรวจสอบ ณ จุดขาย กรุ๊ปทัวร์ ญี่ปุ่น […]